Tech update

KRASSTEC & HGTECH/FARLEY-LASERLAB Open House

เมื่อวันที่ 29-30 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัท คราสส์เทค จำกัด ได้จัดงาน OPEN HOUSE เปิดตัวความร่วมมือระหว่าง KRASSTEC และ HGTECH ภายใต้แบรนด์ FARLEY-LASERLAB ณ KRASSTEC TECHNOLOGY CENTER ซึ่งเป็นศ …
Read More

BalTec Radial Riveting Technology เทคโนโลยีการรีเว็ทแบบหมุนเข้าหาจุดศูนย์กลาง

Radial riveting เป็นเทคโนโลยีการรีเว็ทแบบหมุนได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายว่ามีประสิทธิภาพเหนือกว่าการทำรีเว็ทแบบอื่นๆ และยังสามารถทดแทนกรรมวิธีการผลิตแบบเก่า เทคโนโลยีของงานรีเว็ทแบบหมุนเข้าหาจุดศูนย์ …
Read More

คราสส์เทค เปิดโชว์เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ตัวใหม่

ภายใต้ยี่ห้อ FARLEY-LASERLAB ผู้นำเทคโนโลยีเลเซอร์ชั้นนำจากประเทศจีน สามารถตอบโจทย์งานตัดโลหะได้หลายวัสดุ แม่นยำ และคุณภาพสูง ความเที่ยงตรง แม่นยำ ลำแสงเลเซอร์คุณภาพดี รวมถึงความหนาแน่นของกำลังแสงเลซอ …
Read More

Voestalpine บริษัทข้ามชาติชั้นนำ ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ขยายฐานการผลิตแห่งแรกในอาเซียน

Voestalpine ให้ความไว้วางใจในคุณภาพ และความแม่นยำในการจับยึดชิ้นงาน ROEMHELD จนกลายเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการผลิตในภายในโรงงานของ voestalpine group ทั่วโลก
Read More

RAS XLTbend Folding Machine…Excellent! สำหรับผู้ผลิตขึ้นรูปชิ้นงานโลหะแผ่นที่มีความซับซ้อนสูง

ลิ้นชัก ฝาตู้ของแผงวงจร และกล่อง ที่กำลังต้องการกำลังการผลิตที่เพิ่มสูงขึ้น เครื่อง XLTbend คือคำตอบที่ดีที่สุดในขณะนี้ โดยเครื่องมีขนาดให้เลือกระหว่าง 4060 x 2.5 มม. หรือ 3200 x 3 มม. ถือเป็นเครื่อง …
Read More

Parallel grippers are especially suitable for rectangular or round workpieces

Gripper และการยึดจับชิ้นงานเป็นหัวใจสำคัญของแขนกลที่ใช้ในระบบการผลิต การพัฒนา Grippers ให้สามารถหยิบจับชิ้นงานลักษณะต่างๆ เป็นสิ่งที่ท้าทาย บริษัท คราสส์เทค จำกัด ขอแนะนำอุปกรณ์ Gripper ภายใต้ชื่อแบ …
Read More

Mazak OPTIPLEX 3015 DDL

ครั้งแรกกับการใช้เลเซอร์ชนิด Direct Diode ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเฉพาะเพื่องานตัดโลหะแผ่นด้วยเทคโนโลยีการตัดด้วยเลเซอร์ที่ดีที่สุด เพิ่มผลผลิตโดยรวมสูงขึ้น 15% เครื่องเลเซอร์ตัดชนิด Direct Diode ใหม่ล่า …
Read More

Portable Stud Welder in Handbag Form – เครื่องเชื่อมน็อต (Stud) แบบพกพาในรูปแบบกระเป๋าถือ

SOYER ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเทคโนโลยีการเชื่อมสตัด ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุด BMK – 12i เป็นเทคโนโลยีการเชื่อมแบบ SRM* อุปกรณ์การเชื่อมในรูปแบบขนาดเล็กนี้ ได้รับการรับรองจาก GS ซึ่งเป็นการรับรองทางด้า …
Read More

Quick Die Change Solution

ระบบ Quick Die Change เป็นระบบที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยเน้นการทำงานแบบอัตโนมัติ
Read More

Zero-point Mounting System

ระบบ Zero point ถูกออกแบบมาเพื่อลดเวลาในการติดตั้งอุปกรณ์ให้น้อยลง ในขณะที่ให้ความปลอดภัยและความเที่ยงตรง
Read More

โซลูชั่นการลับ โดย KAINDL เทคโนโลยีจากเยอรมันนี

โซลูชั่นการลับ โดย KAINDL เทคโนโลยีจากเยอรมันนีมากกว่า 40 ปีKaindlจากเยอรมันได้นำเสนอโซลูชั่นการลับทางเทคนิคสำหรับอุตสาหกรรมทั้งในครัวเรือนและโรงงาน และงานฝีมือ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทำให้ชื่อKaindlเป็นแบร …
Read More

KUKA – Friction Welding Technology (Germany)

เทคโนโลยีการเชื่อมด้วยแรงเสียดทานของ KUKA คือกระบวนการเชื่อมโดยใช้แรงกดดันให้ชิ้นงานเชื่อมเข้ากันได้ในแนวหมุน
Read More
Contact us