Tech update

ปัจจัยสำคัญในการเลือกเครื่องเลเซอร์ตัดโลหะแผ่นที่คุ้มค่าการลงทุน

ปัจจัยสำคัญในการเลือกเครื่องเลเซอร์ตัดโลหะแผ่นที่คุ้มค่าการลงทุน

ปัจจัยสำคัญในการเลือกเครื่องเลเซอร์ตัดโลหะแผ่นที่คุ้มค่าการลงทุน (How to choose the right LASER CUTTING MACHINE) สำหรับผู้ประกอบการที่ผลิตชิ้นงานโลหะจากกระบวนการตัดแบบเลเซอร์นั้น การตัดสินใจเลือกเครื่ …
Read More
Laser Cutting Machine Brands

แนวโน้มการเติบโตของโลกอุตสาหกรรมเลเซอร์ตัดโลหะแผ่น

Laser Cutting Machines Market to Reach $7.73 Billion by 2030   ผลการคาดการณ์แนวโน้มตลาดเครื่องเลเซอร์ตัดโลหะแผ่นระหว่างปี ค.ศ.2022-2030 ทิศทางการเติบโตยังคงมีแนวโน้มขาขึ้นอย่างต่อเนื่อง นักลงทุนม …
Read More
เครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์

เหตุใดเลเซอร์ไฟเบอร์จึงมีความเหมาะสม ในการนำมาใช้สำหรับเครื่องตัดเลเซอร์สำหรับงานโลหะ มากกว่าเลเซอร์ …

สำหรับอุตสาหกรรมการตัดโลหะแผ่น เลเซอร์ได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในการสร้างเครื่องตัดเลเซอร์ ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันเลเซอร์ไฟเบอร์ได้ครองตลาดไปส่วนใหญ่ โดยมีปัจจัยหลักดังต่อไปนี้ ความยาวคลื่นแสงเลเซอร์สำ …
Read More
แหล่งกำเนิดเลเซอร์ของเครื่องตัดเลเซอร์ แบบ ไฟเบอร์

เปรียบเทียบ เลเซอร์ชนิดคาร์บอนไดออกไซด์ กับ เลเซอร์ไฟเบอร์

เลเซอร์ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมได้พัฒนาและถูกนำไปใช้งานตามความเหมาะสมของอุตสาหกรรมแต่ละประเภท โดยอุตสาหกรรมแปรรูปตัดชิ้นงานนั้นมีพัฒนาการไปตามความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี เลเซอร์ที่ถูกนำมาใช้สำหรับเครื่องตัดเ …
Read More
Laser Cutting Machines

ทำความรู้จักกับ เครื่องตัดเลเซอร์ ให้มากขึ้น

เทคโนโลยีของ เครื่องตัดเลเซอร์ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในประเทศไทย เมื่อประมาณ 30 ปีที่แล้ว อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะแผ่นซึ่งใช้เทคโนโลยีการปั๊ม และเจาะฉลุ ขึ้นรูปเหล็กแผ่นในประเทศไทย ได้ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีกา …
Read More

ประสิทธิภาพและความได้เปรียบของเครื่องตัดเลเซอร์ ระบบไฟเบอร์

หากกล่าวถึงเครื่องตัดเลเซอร์ ระบบไฟเบอร์ จะพบถึงประสิทธิภาพความได้เปรียบในหลายๆ ด้าน ดังเช่น มีความเร็วในการตัดสูงซึ่งเร็วกว่าเลเซอร์ YAG หรือ Co2 ถึง 2-3 เท่า มีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยอายุการใช้งาน …
Read More

KRASSTEC & HGTECH/FARLEY-LASERLAB Open House

เมื่อวันที่ 29-30 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัท คราสส์เทค จำกัด ได้จัดงาน OPEN HOUSE เปิดตัวความร่วมมือระหว่าง KRASSTEC และ HGTECH ภายใต้แบรนด์ FARLEY-LASERLAB ณ KRASSTEC TECHNOLOGY CENTER ซึ่งเป็นศ …
Read More
FACCIN

FACCIN – Solutions for Heat Exchangers Manufacturers

“เมื่อเรามองหาเครื่องจักรที่เหมาะสมแก่การลงทุนในตลาดก็พบว่าFACCIN คือคำตอบที่เหมาะสมและคุ้มค่าแก่การลงทุน” – Serck Services International บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีถ่ายเทความร้อ …
Read More

BalTec Radial Riveting Technology เทคโนโลยีการรีเว็ทแบบหมุนเข้าหาจุดศูนย์กลาง

Radial riveting เป็นเทคโนโลยีการรีเว็ทแบบหมุนได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายว่ามีประสิทธิภาพเหนือกว่าการทำรีเว็ทแบบอื่นๆ และยังสามารถทดแทนกรรมวิธีการผลิตแบบเก่า เทคโนโลยีของงานรีเว็ทแบบหมุนเข้าหาจุดศูนย์ …
Read More
Timesavers Online Showroom

Timesavers Online Showroom

During this special period, where we are not able to help you personally with your sheet metal challenge, we would like to welcome you to our online showroom. Our Area Sales Managers which are experts …
Read More

คราสส์เทค เปิดโชว์เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ตัวใหม่

ภายใต้ยี่ห้อ FARLEY-LASERLAB ผู้นำเทคโนโลยีเลเซอร์ชั้นนำจากประเทศจีน สามารถตอบโจทย์งานตัดโลหะได้หลายวัสดุ แม่นยำ และคุณภาพสูง ความเที่ยงตรง แม่นยำ ลำแสงเลเซอร์คุณภาพดี รวมถึงความหนาแน่นของกำลังแสงเลซอ …
Read More

Voestalpine บริษัทข้ามชาติชั้นนำ ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ขยายฐานการผลิตแห่งแรกในอาเซียน

Voestalpine ให้ความไว้วางใจในคุณภาพ และความแม่นยำในการจับยึดชิ้นงาน ROEMHELD จนกลายเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการผลิตในภายในโรงงานของ voestalpine group ทั่วโลก
Read More

RAS XLTbend Folding Machine…Excellent! สำหรับผู้ผลิตขึ้นรูปชิ้นงานโลหะแผ่นที่มีความซับซ้อนสูง

ลิ้นชัก ฝาตู้ของแผงวงจร และกล่อง ที่กำลังต้องการกำลังการผลิตที่เพิ่มสูงขึ้น เครื่อง XLTbend คือคำตอบที่ดีที่สุดในขณะนี้ โดยเครื่องมีขนาดให้เลือกระหว่าง 4060 x 2.5 มม. หรือ 3200 x 3 มม. ถือเป็นเครื่อง …
Read More

Parallel grippers are especially suitable for rectangular or round workpieces

Gripper และการยึดจับชิ้นงานเป็นหัวใจสำคัญของแขนกลที่ใช้ในระบบการผลิต การพัฒนา Grippers ให้สามารถหยิบจับชิ้นงานลักษณะต่างๆ เป็นสิ่งที่ท้าทาย บริษัท คราสส์เทค จำกัด ขอแนะนำอุปกรณ์ Gripper ภายใต้ชื่อแบ …
Read More

Portable Stud Welder in Handbag Form – เครื่องเชื่อมน็อต (Stud) แบบพกพาในรูปแบบกระเป๋าถือ

SOYER ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเทคโนโลยีการเชื่อมสตัด ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุด BMK – 12i เป็นเทคโนโลยีการเชื่อมแบบ SRM* อุปกรณ์การเชื่อมในรูปแบบขนาดเล็กนี้ ได้รับการรับรองจาก GS ซึ่งเป็นการรับรองทางด้า …
Read More
Contact us
line
line
Hot Line
Brochure