โซลูชั่นการลับ โดย KAINDL เทคโนโลยีจากเยอรมันนีมากกว่า 40 ปีKaindlจากเยอรมันได้นำเสนอโซลูชั่นการลับทางเทคนิคสำหรับอุตสาหกรรมทั้งในครัวเรือนและโรงงาน และงานฝีมือ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทำให้ชื่อKaindlเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก การลับเครื่องมือ และดอกสว่านเป็นเรื่องที่จำเป็นเป็นอย่างยิ่งในกระบวนการผลิตเพื่อทำให้อายุการใช้งานของเครื่องมือยาวนานมากขึ้น KRASSTEC ตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นการลับสู่ตลาดประเทศไทย

KAINDL – เครื่องลับดอกสว่านเจาะ BSM 20

KAINDL BSM 20

เครื่องลับดอกสว่านเจาะที่มีชื่อเสียงในระดับโลกจาก KAINDL รุ่น BSM 20ง่ายต่อการใช้งาน และให้คุณภาพการลับปลายสว่านของคุณได้เหนือกว่าในทุกๆ ครั้งที่ใช้งาน
BSM 20 มาพร้อมกับReversing Prism System หรือ RPS (ชุดอุปกรณ์จับดอกสว่านเพื่อตั้งตำแหน่งให้ได้มุมในการลับดอกที่แม่นยำ เที่ยงตรง)ของ KAINDL
ด้วยอุปกรณ์ติดตั้ง RPS ที่จดสิทธิบัตรไว้ คุณสามารถตั้งค่าได้อย่างรวดเร็ว และกำหนดมุมสัมผัสในการลับได้แม่นยำมากที่สุด
ทั้งนี้ KAINDL RPS ลับดอกสว่านเจาะ ได้ในทุกรูปทรง และประเภท ที่มีขนาดตั้งแต่ 1 – 20 มิลลิเมตร รวมไปถึงรูปทรงพิเศษ เช่น ดอกสว่านแบบ Step Drill ดอกสว่านเจาะเหล็กแผ่น และดอกเจาะไม้ เป็นต้น ทั้งวัสดุ HSS และทังสเตนคาร์ไบด์
เครื่องลับดอกสว่านมาพร้อมกับ หินเจียรแบบเพชร และเลนส์ขยายที่แม่นยำ ทำให้การลับดอกสว่านของคุณควบคุมได้ง่าย และรวดเร็ว

KAINDL BSM 20
KAINDL BSM 20

Kaindl – SM 180

การลับที่มองเห็นได้ โดยใช้วงล้อเพชรบนจานเจียรแบบมีรู

ด้วยวงล้อเพชรบนจานเจียรแบบมีรูทำให้การลับชิ้นงานสามารถถูกมองเห็นได้ และง่ายต่อการควบคุม ทั้งนี้ ด้วยการเคลือบเพชรเจียรที่มีคุณภาพสูงจึงรับประกันความทนทาน โดยเพชรเจียรนี้สามารถลับชิ้นงานได้ทุกประเภท รูเล็กๆ บนล้อลับในเพชรเจียรช่วยระบายความร้อนให้กับชิ้นงานได้เป็นอย่างดี อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องมือลับ ได้แก่ ตัวปรับมุม

KAINDL SM 180
KAINDL SM 180

Kaindl- BKS Drill and Core Drill Grinding Machine

เครื่องลับดอกสว่านเจาะ และดอกสว่านแบบคว้านรู
BKS เครื่องลับดอกสว่าน และดอกสว่านแบบ Core Drill ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่สามารถลับดอกสว่านแบบ Core Drill ที่มีขนาดตั้งแต่ 12 – 100 มิลลิเมตร รวมไปถึงดอกสว่านร่องเกลียวที่มีขนาดตั้งแต่ 2 – 20 มิลลิเมตร นอกจากนั้น มันยังสามารถลับดอก Countersink โดยการใช้อุปกรณ์ลับดอก Countersink รุ่น SVR 20 ทั้งนี้ ดอกสว่านแบบ HSS-Core Drill สามารถลับได้แบบ 4-10 คมตัด (นอกเหนือจากนี้เป็นออปชั่น)

KAINDL SM 180
KAINDL SM 180