TIMESAVERS (THE NETHERLANDS)

TIMESAVERS

TIMESAVERS เป็นผู้ผลิตเครื่องขัดจากเนเธอร์แลนด์ สำหรับโลหะแผ่น และชิ้นส่วนโลหะที่ต้องการลบครีบของขอบโลหะ และการขัดผิวเพื่อให้ได้ความหนาที่กำหนด การลบขอบให้ได้ขอบโค้งตามรัศมีที่กำหนด และการขัดสร้างลายผิวสเตนเลสให้สวยงาม รวมถึงโลหะประเภทต่างๆ เช่น ทองแดง อลูมิเนียม เป็นต้น

Timesavers Online Showroom

During this special period, where we are not able to help you personally with your sheet metal challenge, we would like to welcome you to our online showroom.

Our Area Sales Managers which are experts in the field of sheet metal applications, introduce you to the best solutions that our machines can offer.

ช่วงรักษาระยะห่างเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 เรามีช่องทางพิเศษให้คุณได้เยี่ยมชมโชว์รูมออนไลน์ เครื่องขัดลายสำหรับงานโลหะแผ่น และลบคมครีบชิ้นงานตัด มาฟังผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องต่างๆจากTIMESAVERS แนะนำประสิทธิภาพของเครื่องและการเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับประเภท

Click at the machine's picture to watch the VDO of presentation.
รายละเอียดเครื่องจักรแต่ละรุ่น คลิกที่รูปเครื่องแต่ละรุ่นเพื่อชมวีดีโอแนะนำเครื่องแต่ละรุ่น
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมและคำแนะนำติดต่อเราได้ที่ LINE : @krasstec หรือโทร 02-0590285

Application

Deburing

สำหรับการตัดโลหะด้วยวิธีการตัดเฉือน (Shear), ตัดพลาสม่า (Plasma cut), ตัดฉลุ (Punching) จะทำให้เกิดรอยครีบ (Burr) ที่ขอบชิ้นงานซึ่งการลบคมครีบที่ขอบ ก็มีหลายมาตรฐาน บางชิ้นงานเพียงแค่ลบคมก็เพียงพอแล้ว บางชิ้นงานจำเป็นต้องลบคมขอบ ให้เกิดขอบโค้งตามค่าที่กำหนด TIMESAVERS สามารถออกแบบเครื่องให้ได้ ตามมาตรฐานที่ลูกค้าต้องการ

Finishing

คือการขัดผิวโลหะแผ่น เช่น สเตนเลส ให้ขึ้นลายสวยงาม เช่น ลายขนแมว แฮร์ไลน์ (Hairline finishing) เป็นต้น โดยอาจจะใช้การขัดโดยสายพาน หรือแบบแปรงหมุนก็ได้ นอกจากทำให้ผิวสวยงามแล้ว อาจจะใช้ในขั้นตอนการเตรียมผิว เพื่อการทำสีในขั้นตอนต่อไป

Edge Rounding

นอกจากลบคมครีบที่ขอบชิ้นงานแล้ว ยังสามารถลบคมขอบด้านข้าง เพื่อให้เกิดขอบโค้งตามค่าที่กำหนด TIMESAVERS สามารถทดลองขัดลบขอบให้ได้ค่า Radius ตามที่ลูกค้ากำหนดได้

Precision Grinding (calibrating)

เป็นการใช้สายพานขัดผิวโลหะแผ่น เพื่อลดความหนาลงไปให้ได้ขนาด ตามที่กำหนด สามารถลดความหนาได้ถึง 0.02 มม. ซึ่งกระบวนการมิลลิ่งสามารถทำได้อย่าง รวดเร็วและประหยัด แต่ขั้นตอนการทำผิวสุดท้ายจะทำได้ยาก ในขณะที่การขัดด้วยหินจะให้ผิวที่สวยงาม แต่ทำงานช้าและต้นทุนสูง การขัดด้วยสายพานของ TIMESAVERS จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

Heavy Slug Removal

ขี้โลหะที่เกิดจากขั้นตอนการตัด ด้วยความร้อน เช่น ตัดพลาสม่า

Laser Oxide Removal

การขัดเอาผิวโลหะที่เกิดรอยไหม้ จากการตัดด้วยเลเซอร์

Machines

เครื่องขัดผิว และลบคมขอบโลหะแผ่นรุ่นประหยัด – 22 series for metal finishing and deburring


ความกว้างสำหรับการขัด 3 ขนาด 900, 1100, 1300 มม. หัวขัดแบบ Drum หรือ Brush เลือกได้ 1 ถึง 3 หัว ใช้ได้กับชิ้นงานตัดแบบต่างๆรวมทั้งตัดเลเซอร์ ขัดลบคมโค้งมน และชิ้นงานที่ปิดผิวฟอยด์


เครื่องขัดผิวเหล็กแผ่นและลบคมขอบชิ้นงาน – Timesavers 42 Rotary Brush (42 RB)


การลบคมโดยเทคโนโลยี่แบบแปรงหมุน
เครื่อง Timesavers รุ่น 42 RB เป็นเครื่องจักรสำหรับลบคม และทำขอบมุมโค้งมนในทุกตำแหน่งบนชิ้นงานที่ผ่านการตัดด้วยเลเซอร์ พลาสมา การเจาะ การตัดแก๊ส การตัดด้วยน้ำ และชิ้นงานจากการแมชชีน อีกทั้งยังสามารถช่วยลบคมในขั้นต้นจากงานที่มีขอบคมหนา และขัดเตรียมผิวชิ้นงานสำหรับขบวนการอื่นๆ อีกด้วย

ระบบนี้แปรงหมุนรอบตัวเอง เพื่อสร้างการลบคมที่สมบูรณ์ ใช้งานได้ดีกับทุกวัสดุเช่นเหล็ก สเตนเลสสตีล ทองแดง และอื่นๆ ตัวแปรงขัดผลิตขึ้นจากใยสังเคราะห์และผงขัดที่มีคุณสมบัติในการขัดถู โดยมีโพลีเมอร์มาทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมประสานระหว่างธาตุต่างๆ เกิดเป็นแปรงขัดที่ทนต่อสารเคมีต่างๆ อีกทั้งยังมีอายุที่ยืนนานอีกด้วย ชนิดและขนาดของเม็ดขัดจะเป็นตัวกำหนดการขัดและอายุการใช้งานของแปรง หัวแปรงที่ผ่านการเคลือบนี้จะถูกใช้ในทั้งงานลบคมและทำมุมโค้งมน


Contact us
line
line
Hot Line
Brochure